Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư trị giá 1 triệu đô la chiến lược tại HOPE

Chương trình chiến lược dẫn đầu của Binance Labs đã chính thức khép lại vòng đầu tư 1 triệu đô la. Một công ty được thành lập bởi Binance.com CTO Juan G. Gavilan và Giám đốc điều hành Binance, Lin Gao hiện đã sẵn sàng để trở thành một phần không thể thiếu của gia đình Binance. Khoản tài trợ cho lần ra mắt này đến từ một số nhà đầu tư ở Hoa Kỳ và Châu Á, những người muốn giúp Binance tiếp tục ra mắt sản phẩm của mình.

Với điều này đang được nói, Binance L dẫn Strategic không còn là một phần của Binance. Binance Labs, mặc dù vẫn còn tồn tại, giờ đây sẽ tập trung vào các nỗ lực có lợi hơn trong thế giới kinh doanh, cũng như bắt đầu mở rộng sang các thị trường khác. Lin Gao tuyên bố rằng số tiền thu được từ việc gây quỹ mới nhất sẽ hướng tới tài trợ cho các nỗ lực tiếp thị và các sản phẩm mới cho thị trường Binance.

Trong một bài viết khác, chúng tôi đã nói rằng BNB Exchange là một hệ thống lớn mà BNB đang có kế hoạch phát hành để cạnh tranh với trao đổi BNBx. BNBx sẽ là một thị trường mã nguồn mở, đầy đủ chức năng, tương tự như trao đổi Binance, nhưng phi tập trung. Nó cũng sẽ được sử dụng để liệt kê và giao dịch tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Bitshares và nhiều loại khác. BNB L dẫn Strategic là một công ty con thuộc sở hữu của Binance, Inc.

Chúng tôi đã xác nhận rằng BNBx vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ được phát hành ra thị trường trong tương lai gần. BNB L dẫn Strategic tập trung vào giao dịch trên thiết bị di động và nhiều giải pháp “phân tán” hơn sẽ được phát hành trong thời gian ngắn. Để làm rõ, BNB L dẫn Strategic vẫn là một công ty con của Binance, Inc. và trao đổi của BNB tiếp tục nhận được hỗ trợ người dùng và cập nhật thường xuyên.

BNB dẫn chiến lược có kế hoạch phát hành một nền tảng di động mới trong vài tháng tới, cho phép người dùng giao dịch bằng thiết bị di động của họ, cũng như có thể sử dụng cùng một nền tảng để đặt giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ. BNB L dẫn Strategic cũng đang làm việc về việc chuyển đổi từ nền tảng máy tính để bàn sang thiết bị di động và đang làm việc để làm cho trang web có thể truy cập dễ dàng thông qua các nền tảng di động khác nhau.

Binance.com CTO Juan Gavilan nói với chúng tôi: “Chúng tôi sẽ phát hành giao diện người dùng hoàn toàn mới vào năm tới và chúng tôi sẽ cung cấp thêm các tính năng nâng cao, chẳng hạn như định giá tài sản trực tiếp. Nếu bạn có kinh nghiệm với nền tảng giao dịch Binance BNBx của chúng tôi , chúng tôi biết sự đơn giản quan trọng như thế nào đối với người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các nền tảng phổ biến nhất và chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm người dùng.

Có rất nhiều thứ đến từ Binance Labs, bao gồm cả việc tạo ra một nền tảng sẽ sử dụng phân cấp để theo dõi số dư, cho phép người dùng kết nối với nhau ngay cả khi họ không kết nối với cùng một mạng. Nền tảng này sẽ được phát hành trong vài tháng tới, và là một phần trong kế hoạch phân cấp trao đổi hơn nữa.

Binance dẫn chiến lược sẽ không còn tồn tại như bây giờ, nhưng họ vẫn đang tìm cách mở rộng sang các thị trường khác, cũng như hoạt động trong dài hạn. Sau khi vòng tài trợ hiện tại hoàn thành, họ sẽ có một đội ngũ chuyên dụng và nhiều nguồn lực hơn để làm việc.